VICO RIVIERA 99 là một trong những chai rượu vang trắng hiếm hoi của nhà sản xuất Nativ. Tên của chai rượu có lẽ bắt nguồn từ thực tế là những cây nho được buộc vào các cọc hỗ trợ ở vườn nho được gọi là “falanga”, do đó falanghina có nghĩa đen là cây nho được hỗ trợ nâng đỡ bởi các cọc.
Rượu vang được làm từ 100% Falanghina. Nho được thu hoạch ở tuần 2 tháng 10. Ép toàn bộ nho và lọc trong nhiệt độ hầm lạnh. Nho được lên men ở nhiệt độ nhất định. Rượu vang được lão hóa ở thùng thép không gỉ và có một ống dẫn ngắn đến thùng gỗ sồi.
Rượu vang có màu vàng tươi. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi trái cây tự nhiên. Rượu có vị chua sắc nét cùng vị trái cây như dưa vàng, lê. Hậu vị rượu kéo dài với cấu trúc chặt chẽ và vị trái cây tươi mát.
Rượu vang được lựa chọn đi kèm với các món ăn như phô mai, thịt trắng, món ăn hải sản. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 10 độ C.