Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc là chai rượu vang được tạo ra bởi một nhà sản xuất trẻ tài năng của Undurraga_Maria Del Pilar Diaz.
Pilar Diaz, cô gia nhập Undurraga vào năm 2009 với công việc chính là hỗ trợ sản xuất tại hầm rượu. Đến năm 2014, cô chịu trách nhiệm giám sát việc sản xuất tại dây chuyền rượu vang Gran Reserva Sibaris. Bản thân Pilar Diaz là một người yêu thích tìm hiểu về các phong cách rượu vang khác nhau, trước đây, cô ấy đã từng làm việc tại các vùng rượu vang Marlborough ở New Zealand thuộc Nobilo Group, một tập đoàn nổi tiếng với các dòng rượu vang từ nho Sauvignon Blanc. Tại Pháp, cô ấy làm việc cho Domaine Roux Pere với các giống nho Chardonnay và Pinot Noir tại Burgundy. Tại Mỹ, cô ấy làm việc cùng nhà sản xuất Ken Bernards tại thung lũng Napa. Chưa hết, cô cùng đã có dịp hợp tác về kỹ thuật với các nhà sản xuất rượu tại Úc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Nam Phi và Canada. Pilar Diaz chính là một gương mặt điển hình cho thế hệ những người phụ nữ trẻ, tài năng, đấu tranh cho niềm đam mê, điều này được phản ánh rõ ràng trong công việc và chất lượng các loại rượu do cô ấy chịu trách nhiệm sản xuất, trong đó có Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc.
Được làm từ 100% nho Sauvingon Blanc, chai rượu vang tạo nên một tiếng vang lớn tại thung lũng Leyda. Nho được thu hoạch vào thùng chứa 500kg. Sau khi chọn lọc, nho được cho vào thẳng máy ép rồi ướp từ 4 – 6h. Quá trình lên men diễn ra khoảng 15 – 18 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 13ºC – 15ºC để mang lại hương vị và mùi hương phong phú.
Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc có màu xanh lục sáng và hương thơm nồng nàn của cam quýt, bưởi cùng hài hòa với hương thảo mộc. Cảm nhận tươi mát từ vị chua đặc trưng, hương vị trái cây và khoáng chất.
Nhiệt độ lý tưởng để uống ngon nhất là 10 – 12 độ C, cùng kết hợp với các món ăn từ thịt trắng, hải sản, hàu, salad và cũng thường được dùng như một thức uống khai vị.