Rượu vang Mastrojanni San Pio là sự kết hợp giữa 2 giống nho Sangiovese và Cabernet Sauvignon với tỉ lệ 20:80. Rượu được lên men và ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 18 tháng và thêm 6 tháng trong chai, tạo nên một màu đỏ ruby đậm, trong suốt.
Rượu gây ấn tượng mạnh với hương thơm nồng nàn, sự đan xen mùi hương đáng kinh ngạc giữa hoa quả tươi tắn và hương gia vị với vani và cam thảo. Vẻ đẹp sâu lắng của rượu vang mang đến một lượng hương thơm phong phú. Chưa hết, cảm nhận về Mastrojanni San Pio còn là sự đậm đà, vị chát mộc mạc, thanh nhã, dư vị thơm ngon kéo dài.
Với lượng tannin mềm mại, dòng vang này trở nên hoàn hảo khi kết hợp cùng các món ăn từ thịt như thịt nướng, thịt hầm đỏ. Nhiệt độ thưởng thức ngon nhất từ 16 – 18 độ.