“Một chai rượu vang ngon, dễ uống và hoàn hảo với thịt nướng hoặc phô mai”
Le Haut Medoc Lascombes là dòng rượu vang được sản xuất tại một mảnh đất nhỏ tại vùng trồng nho Haut-Medoc, theo phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống của Bordeaux.
Rượu vang được làm từ 3 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot, trong đó Cabernet Sauvignon vẫn chiếm tỉ lệ cao nhất mang đến sự đậm đà trong hương vị của rượu.
Rượu có màu đỏ ruby đậm. Hương trái cây phức hợp, mãnh liệt với mùi hương quả anh đào, quả lý chua đỏ cùng nốt hương đầy tinh tế của vani, đường cháy và bánh mì nướng, hạt tiêu đen và cam thảo. Vị rượu tươi tắn, lan tỏa hào phóng trên vòm miệng. Rượu có độ axit và tannin cao, cân bằng với nhau mang đến một phức hợp hài hòa, sắc nét, một chút vị ngọt nhẹ được cảm nhận ở cổ họng.
Chai rượu vang Le Haut Medoc Lascombes rất dễ uống và hòa quyện hương vị tuyệt vời với thịt nướng và phô mai. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để rượu có hương vị ngon nhất.