Australia là đất nước nổi tiếng với sự đa dạng về giống nho. Shiraz được xem là giống nho đỏ phổ biến nhất tại đất nước này, với cấu trúc chặt chẽ, nồng độ khá cao cùng hương vị ngọt đặc trưng. Khí hậu mùa hè nắng nóng và mùa đông mát mẻ là điều kiện lý tưởng để giúp cho nho đạt độ chín tốt nhất cùng tích hợp những hương vị thơm ngon nhất.
KR6 Shiraz là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Shiraz. Rượu sở hữu màu đỏ đậm và ánh tím lấp lánh. Ban đầu là mùi thơm trái cây nồng nàn, nổi bật với mùi thơm quả mận đen, anh đào đen, sim đen, phảng phất mùi quả vả, một chút hương hoa violette, mùi tiêu đen, nụ đinh hương. Nho Shiraz tại Úc vốn có vỏ dày, đen sẫm và sở hữu tannin đậm, nó cho phép tạo ra KR6 với độ đậm đà, mạnh mẽ, sống động, đặc biệt là có thể tàng trữ lâu năm đểcảm nhận vị chín mùi, trưởng thành.
Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C. Rượu vang thường được sử dụng để kết hợp với các món ăn như thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay, bồ câu hầm ô liu đen, bò bít tết, lợn rừng nấu sốt vang đỏ.