Domaine Martinolles bên cạnh sản xuất những dòng rượu vang nổ và vang trắng hảo hạng thì rượu vang đỏ tại đây cũng sở hữu một nét đặc trưng riêng. Phần lớn các giống nho đỏ được trồng tại đây là Pinot Noir, Cabernet Sauvignon. Miền Nam nước Pháp, Languedoc không quá nổi nổi tiếng với nho Cabernet Sauvignon nhưng nhờ ảnh hưởng từ khí hậu Địa Trung Hải và gió thổi từ dãy núi Pyrenees giúp cho trái nho chín tốt hơn, tích hợp được hương vị phức tạp và khác biệt so với những khu vực khác.
Nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch cơ học vào ban đêm giúp hạn chế tác động của quá trình oxy hóa. Nho được ép thành nước và bảo quản ở nhiệt độ lạnh 10°C. Quá trình lên men sau đó diễn ra trong 5 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 23°C. Sau đó rượu vang được lên men malolactic và lão hóa, đều được thực hiện trong thùng gỗ sồi, thời gian ủ là 4 tháng.
Rượu vang có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm phức hợp từ trái cây đỏ như mận đen, mâm xôi, dâu đen cùng hòa quyện với hương cam thảo, vani, thuốc lá. Rượu có kết cấu chặt chẽ, tannin mạnh mẽ, cân bằng với vị trái cây chín. Đặc biệt, vị chua, chát thể hiện mạnh mẽ ở hậu vị và kéo dài.
Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ lý tưởng 16 – 18 °C và thưởng thức cùng các món ăn từ thịt bò, thịt cừu nướng, thịt lợn và phô mai.