Domaine Astruc được mua lại vào năm 2002 bởi Jean-Claude Mas, lâu đài nằm ở chân dãy núi Pyrenean, cao hơn mực nước biển từ 200 – 300 m trong vùng Limoux . Domaine Astruc sở hữu 80 ha diện tích trồng nho thuộc AOP Limoux, AOP Malepere và IGP Pays d’Oc. Vườn nho có tuổi đời từ 20 – 30 năm trên nền đất sét, đất đá vôi và cát và thừa hưởng khí hậu Địa Trung Hải.
Domaines Astruc da Chardonnay là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay. Quá trình lên men rượu vang được diễn ra ở nhiệt độ trên 16 độ C, trong đó có 30% trong thùng gỗ sồi và 70% trong thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu vang được chia làm 2 phần để lão hóa. 25% lão hóa trong thùng gỗ sồi và 75% lão hóa trong thùng thép không gỉ.
Rượu vang có màu vàng pale. Hương thơm của rượu mạnh mẽ từ các loại quả nhiệt đới như quả táo, lê, dứa, quả chanh cùng hương vani và hạnh nhân. Rượu có độ axit trung bình, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với vị trái cây, cam quýt.
Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như thịt gia cầm, thịt bê, cá và rau sống.