Cote Mas Blanc Mediterranee được sản xuất từ 4 giống nho trắng khác nhau. Nho được phát triển trên đất đá vôi, một phần đá phiến, đặc biệt phù hợp với nho Carignan. Khí hậu nơi đây ấm áp và khô, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Đại Tây Dương.
Các giống nho được lão hóa riêng biệt. Nho được ép nhẹ nhàng với một máy ép nén khí và chỉ sử dụng nước ép tự nhiên. Quá trình lên men rượu được thực hiện ở nhiệt độ khoảng 17 độ C trong thùng thép không gỉ với thời gian 3 tuần. Quá trình này giúp cho rượu giải phóng được những tiềm năng tuyệt vời về hương vị của nho. Các hỗn hợp rượu vang được trộn với nhau vào tháng 11.
Rượu vang Cote Mas Blanc Mediterranee được yêu thích bởi sự tươi mát và sống động. Hương thơm của rượu nổi bật với hương cam quýt, bưởi. Vị rượu mang đến cảm giác sảng khoái với độ cân bằng axit tốt.
Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 – 12 độ C trước khi uống. Các món ăn được yêu thích khi thưởng thức rượu vang Cote Mas Blanc Mediterranee là thịt gà, cá, cà ri và cũng có thể thư giãn với một mình rượu vang không.