Chateau Villemaurine là một nhà sản xuất rượu vang cao cấp từ thế kỷ 7. Lâu đài được xây dựng tại một ngôi làng Saint-Emilion với phong cách tuyệt đẹp như một bức tranh trong cổ tích. Vườn nho rộng khoảng 7ha nằm tại một vị trí lý tưởng trên cao nguyên đá vôi của Saint-Emilion, cách khu di tích lịch sử thời Trung Cổ vài trăm mét, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Château Villemaurine thuộc sở hữu và điều hành của gia đình Onclin. Chai rượu vang tạo dựng thương hiệu và chất lượng hảo hạng trên toàn thế giới bởi sự kết hợp tài tình giữa các yếu tố văn hóa truyền thống và nhịp sống hiện đại, giữa kinh nghiệm tích lũy và kỹ thuật mới mẻ.
Mỗi loại rượu vang được tạo ra đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nếm trong thời gian dài. Triết lý rượu vang của Justin Onclin có thể tóm tắt là “Tôn trọng sâu sắc đối với điều kiện tự nhiên và luôn tìm kiếm chất rượu xuất sắc nhất”. Sự phức tạp, tinh tế là kết quả của tất cả những yếu tố tạo thành ở trạng thái tốt nhất. Nét đặc trưng cho rượu vang Chateau Villemaurine được thể hiện ở nét thanh lịch, vị rượu kéo dài và một tiềm năng lão hóa tốt.
* CHATEAU VILLEMAURINE 2015
- Cấp độ: Saint-Emilion Grand Cru Classe
- Điểm Robert Parker: 93/100
Giống nho: 80% Merlot, 20% Cabernet Franc. Rượu vang được làm từ những cây nho có tuổi đời từ 30 – 35 năm. Chateau Villemaurine 2015 thể hiện xuất sắc những đặc trưng của vùng đất sét-đá vôi tại Saint-Emilon. Một màu đỏ đậm cùng mùi hương trái cây phong phú từ dâu tây, phúc bồn tử và hương gỗ sồi, socola. Đặc biệt, vị tannin tròn đầy, dẻo dai cùng một cấu trúc chặt chẽ giúp vị rượu kéo dài ở hậu vị.
* CHATEAU VILLEMAURINE 2016
- Cấp độ: Saint-Emilion Grand Cru Classe
- Điểm Robert Parker: 92/100
Giống nho: 80% Merlot & 20% Cabernet Franc. Một loại rượu vang Grand Cru Classe được làm từ những cây nho có tuổi đời 35 năm. Rượu vang có màu đỏ đậm với hương trái cây đan xen cùng mùi da thuộc và mùi khoáng. Kết cấu rượu chặt chẽ mang đến sự cân bằng hoàn hảo với tannin đậm, mịn ở hậu vị. Chateau Villemaurine 2016 là chai rượu vang tiêu biểu cho vùng đất đá sét – đá vôi Saint Emilion và đại diện xuất sắc cho triết lý của Justin Onclin khi tập trung phát huy tối đa tiềm năng của tự nhiên để tạo ra chất lượng hảo hạng cho rượu vang.