Paul Mas Chai Mas Blanc là chai rượu vang đỏ được làm từ công thức phối trộn phức tạp giữa 6 giống nho.Các cây nho đều có độ tuổi từ 15 – 20 năm, được trồng trên đất sỏi đá vôi và nước mặn khô. Nho được thu hoạch bằng máy vào ban đêm để tránh bị oxy hóa, đảm bảo giữ được những hương vị tự nhiên nhất.
Mỗi giống nho sẽ được lên men riêng từng loại. Quá trình lên men kéo dài 3 tuần ở nhiệt độ 15 – 18 độ. Sau đó, hỗn hợp rượu vang sẽ được lên men malolactic trong thùng trước khi được lão hóa trong thùng gỗ sồi 4 tháng. Tất cả đều sử dụng là thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ.
Rượu vang có màu vàng tươi. Hương thơm của rượu mang một tinh thần thanh lịch với hương vị tự nhiên của trái cây nhiệt đới, nổi bật là hương quả đào cùng hương hoa trắng và nồng nàn vị vani. Trên vòm miệng, vị rượu phong phú, hào phóng. Rượu có độ chua vừa phải bởi hàm lượng axit không quá cao, có vị ngọt khá sắc nét. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và kim loại.
Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 10 – 12 độ trước khi uống để vị rượu được ngon nhất và kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt trắng như thịt gà, đồ hải sản, mỳ ống hay phô mai.