Calvet Reserve là dòng rượu vang thuộc top bán chạy của nhà Calvet, tốn rất nhiều giấy bút của báo chí và truyền thông để ca tụng về sự độc đáo của nó. Chai rượu nằm trong phân hạng AOP danh giá của vùng rượu vang nổi tiếng Bordeaux.
Rượu vang Calvet Reserve Sauvignon Blanc được làm từ 100% giống nho cùng tên Sauvignon Blanc. Nho được tẩm ướt, ép có tiếp xúc với vỏ nho để tạo hương sắc và cấu trúc cho rượu. Quá trình lên men được kiểm soát trong nhiệt độ 18°C để giữ sự tinh khiết, mùi hương tự nhiên của rượu.
Rượu ấn tượng bởi một màu vàng tươi sáng, có ánh chút nét xanh lá cây. Hương thơm của rượu sảng khoái, thanh lịch với hương hoa (hoa keo, hoa nho) và hương trái cây tự nhiên (quả bưởi, quả vải). Rượu có độ cân bằng tốt. Tại cổ họng, hậu vị tươi tắn, kéo dài với vị trái cây và hương hòa đào trắng cùng vỏ quýt.
Rượu được khuyến nên uống ở nhiệt độ lạnh, từ 6 – 8°C, là thức uống hoàn hảo với các món ăn như cá hồi hun khói, cá nướng và động vật vỏ cứng.