Calleis Haut Medoc AOC là chai rượu vang đặc trưng cho phong cách rượu vang tại vùng Haut Medoc với màu sắc đẹp mắt, độ cân bằng tốt và hương vị đậm đà. Chai rượu vang xuất sắc nằm trong nhóm phân hạng AOC – phân hạng rượu vang cao nhất nước Pháp.
Công thức phối trộn của Calleis Haut Medoc AOC từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Rượu có hương thơm phức hợp từ các loại trái cây tự nhiên như dâu tây, anh đào, nho đen cùng hương hoa violet, hương gỗ sồi, mùi đường cháy, hạt tiêu đen và cam thảo. Vị rượu đậm đặc, tròn trịa trên vòm miệng. Độ axit và tannin ở mức khá cao trong đó tannin vô cùng mạnh mẽ và gần như không có cảm giác vị ngọt.
Rượu nên được làm mát ỏ nhiệt độ 16 -18 độ để hương vị rượu được giải phóng tốt nhất và đạt độ ngon nhất. Hương vị đậm đà của rượu phù hợp đi kèm với các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt bê và phô mai cứng.