Nhà sản xuất rượu vang B&G tạo nên M de Magnol trong sự quản lý nghiêm ngặt với mong muốn giữ lại hương vị đặc trưng của rượu vang Bordeaux nhưng chấm phá thêm nét hiện đại và sự tươi mới cần thiết, được yêu thích hàng đầu của những người trong giới rượu vang.
Rượu vang B&G M de Magnol Rouge là kết quả của công thức kết hợp giữa 2 giống nho là Merlot và Cabernet Sauvignon. Những trái nho được chín tự nhiên trên cây, sau đó thu hoạch bằng tay và lựa chọn những trái tốt nhất. Nho được nghiền và ép lấy nước. Hỗn hợp này được lên men trong vòng 2 – 3 tuần. Sau đó tiếp tục lão hóa trong thùng gỗ sồi một khoảng thời gian để rượu vang đạt được những hương vị tươi ngon nhất.
Rượu có màu đỏ tím sâu lắng. Hương vị của rượu nhẹ nhàng mà thanh nhã, đặc trưng cho hương thơm tự nhiên của quả mọng đỏ như nho đỏ, dâu tây và mâm xôi. Vị rượu ấn tượng với sự cân bằng tốt nhờ tannin mềm mượt và hậu vị kéo dài hương trái cây và chút cay nhẹ. Cảm nhận rõ sự sảng khoái tại vòm miệng.
Chai rượu vang B&G M de Magnol Rouge hoàn hảo khi kết hợp cùng nhóm thực phẩm từ Địa Trung Hải, thịt nướng, thịt gia cầm hoặc với các loại trái cây màu đỏ, tráng miệng với sô cô la. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 °C.