Xuất phát là một câu lạc bộ với sở thích về bít tết và rượu vang, Beefsteak được thành lập để tôn vinh văn hóa ẩm thực và đồ uống của thế kỷ 18 và 19. Họ coi món bò bít tết là biểu tượng của sự tự do và thịnh vượng cùng với niềm đam mê không kém dành cho rượu vang. Với rượu vang, họ trung thành và phát triển giống nho được coi là đặc trưng của quốc gia – nho Malbec. Tất cả rượu vang được tạo ra đều kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt bò.
Nho Malbec của Beefsteak Club được trồng từ những vườn nho ở độ cao nhất định ở vùng Mendoza – vùng trồng nho cao cấp và nổi tiếng nhất của Argentina, nằm cạnh dãy núi Andes.
Rượu vang Beefsteak Club Malbec & Liberty có màu tím đậm mang đến một vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm của rượu đặc trưng với mùi hương chín của quả đen như mận đen, đan xen cùng hương gia vị, mùi đường cháy, cam thảo và mùi gỗ phảng phất. Rượu được yêu yêu thích bởi độ đậm đặc, tannin mượt mà, axit vừa phải và có vị ngọt khá mạnh ở hậu vị.
Beefsteak Club Malbec & Liberty, một chai rượu vang đỏ hoàn hảo để kết hợp cùng món bò bít tết béo ngậy. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.