Mọi khía cạnh của Clos Astelia đều mang đậm dấu ấn tài hoa của Jean-Claude Mas, từ thiết kế ngôi nhà đến cách bày trí hầm rượu và thậm chí là hình ảnh của từng cái chai đóng rượu. Ông đã đặt toàn bộ tâm huyết cùng niềm đam mê rượu vang của mình vào thứ tài sản đáng quý này.
Jean Claude Mas Astelia Cabernet Sauvignon là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Rượu vang được lên men và lão hóa trong thùng gỗ sồi giúp rượu tích hợp được những hương vị thơm ngon nhất và vị rượu mượt mà nhất.
Rượu có màu đỏ đậm. Hương thơm của rượu đậm đà với hương trái cây đen như quả mận đen, sim đen, anh đào cùng đan xen với hương gỗ sồi, hương vani, cam thảo, đường cháy và hạt tiêu đen. Rượu có độ axit và tannin khá cao nhưng hài hòa với nhau, có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng ở cổ họng.
Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để rượu được ngon nhất. Món ăn hoàn hảo ăn cùng với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt bê, mì ống.